PM IQShield mang lại lợi ích cho con bạn như thế nào?

Là bậc cha mẹ, bạn chính là người quyết định liệu con bạn có một khởi đầu tốt đẹp trong cuộc đời của chúng hay không. Bạn muốn con bạn có được những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống giành cho chúng. Cách bạn giúp chúng phát triển và đạt được những điều ấy chính là cơ sở từ đó mọi thứ bắt đầu.


Bạn cũng như các bậc cha mẹ khác sức khỏe của con trẻ là ưu tiên số một. Dinh dưỡng chính là nền tảng để có sức khỏe tốt. Cách con bạn được nuôi dưỡng tạo nên nền tảng cho cuộc sống của chúng sau này, dinh dưỡng là nền tảng cho sức khỏe và sự phát triển của con bạn.

Nhưng sẽ thế nào nếu bạn gặp khó khăn trong việc cho con bạn ăn đúng cách? Hoặc dù cho là chúng ăn tốt thì bạn vẫn muốn chắc chắn là chúng có đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. PMIQShield có thể là câu trả lời.

Tại sao chọn PM IQShield®?

 • Được bào chế từ những thành phần có hiệu quả nhất cho sức khỏe của hệ thần kinh, mắt và hệ thống miễn dịch của trẻ.
 • Giúp trẻ tăng trưởng.
 • Cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.
 • Các thành phần có chất lượng tốt nhất từ các nguồn cung cấp tốt nhất có được.
 • Các thành phần được qua quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ để đảm bảo chất lượng & độ tinh khiết
 • Có chứa acid béo omega­3 chất lượng tốt hơn với tỉ lệ DHA:EPA cao hơn tốt hơn cho sự phát triển não bộ, mắt và hệ miễn dịch của trẻ.
 • Có chứa các thành phần ở liều dùng theo như công thức đã được minh chứng bới các nghiên cứu lâm sàng.
 • Được bào chế để có tác dụng tương tác và làm tăng cường lợi ích của mỗi thành phần.
 • PM IQShield® làm giảm nguy cơ trẻ bị mắc các bệnh do thiếu dinh dưỡng.

Cùng với chế độ ăn đầy đủ và lối sống lành mạnh, PM IQShield® được bào chế để cung cấp chất dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu duy trì sức khỏe và phát triển tốt của trẻ. Điều này bao gồm tác dụng hỗ trợ làm tế bào mạnh khỏe và sản xuất tế bào cũng như trợ giúp sự phát triển mạnh khỏe của hệ thần kinh, có lợi cho mắt và giúp tăng cường miễn dịch. PM IQShield® có thể giúp sự thể hiện của trẻ, cải thiện hành vi của chúng và giảm nguy cơ rối loạn hành vi.PMIQShield® cải thiện sự phát triển về mặt thể chất và hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng và nhiễm trùng, đồng thời dựa vào thể tạng của chúng tạo nền tảng vững chắc cho sức khỏe và sự phát triển liên tục trong suốt cuộc đời của trẻ.

Lợi ích của PM IQShield®

 • Sức khỏe và thể trạng của trẻ Hệ thần kinh trung ương và ngoại vi Tăng cường miễn dịch
 • Phát triển của mắt và thị lực Chuyển hóa
 • Sản xuất tế bào và sức khỏe tế bàoĐặc tính chống ô xy hóa
 • Sự phát triển của trẻ Cung cấp nhu cầu dinh dưỡng Hệ thần kinh trung ương và ngoại vi
 • Tăng cường miễn dịch
 • Sản xuất và sức khỏe tế bào Đặc tính chống ô xy hóa

Sức khỏe của trẻ

Trẻ rất dễ bị thiếu acid béo DHA & EPA và cả các chất dinh dưỡng thiết yếu I ốt và kẽm. Được bổ sung thêm colostrum, Vitamin B1, B2 và B12 các chất dinh dưỡng này giúp phát triển thần kinh, mang lại lợi ích cho khả năng về thể chất và tinh thần của trẻ.

Phát triển hệ thần kinh trung ương và ngoại biên

PM IQShield® là nguồn cung cấp dầu cá ngừ tự nhiên chất lượng cao có chứa acid béo omega­3 docosahexaenoic acid (DHA) và eicosapentaenoic acid (EPA). Cải thiện sự phát triển tinh thần và thể chất được ghi nhận ở những trẻ có chế độ ăn bổ sung DHA. Lợi ích của nó bao gồm cả tăng khả năng chú ý, tập trung, học tập, nhận thức và trí nhớ và cả làm giảm nguy cơ bị chứng rối loạn tăng hoạt động thiếu chú ý (ADD/ADHD), giảm lo âu, kích thích và hành vi quá khích. Trong khi DHA cấu thành nên 60% mô não, EPA giúp điều hòa tâm trạng giúp trẻ giảm nguy cơ bị mắc chứng trầm cảm.

Dầu cá ngừ được sản xuất và kiểm nghiệm theo dược điển Mỹ (USP). Cá ngừ trong sản phẩm này được đánh bắt tại vùng biển sạch Nam Thái Bình Dương đảm bảo nguồn cung cấp sạch và giàu DHA với tỉ lệ DHA:EPA là 5:1 giống như tỉ lệ này trong sữa mẹ giàu dinh dưỡng.

I ốt trong PM IQShield® cần thiết cho sản xuất hormon tuyến giáp (Thyroid) cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ và khả năng nhận thức. Ví dụ như I ốt bổ sung ở dạng dầu I ốt đã được nhận thấy là cải thiện đáng kể khả năng nhận thức ở trẻ em tuổi học đường.

Kẽm điều chỉnh dẫn truyền thần kinh trong não. Kẽm thực hiện khả năng này thông qua hoạt động của nó trên các kênh ion. Kẽm tập trung nhiều trong não, cải thiện khả năng học tập, trí nhớ, khả năng chú ý và thời gian phản ứng thị giác.

Trẻ em phụ thuộc vào hấp thu từ chế độ ăn uống để đáp ứng đủ nhu cầu thiamin (Vitamin B1) của chúng. Vì lượng Vitamin B1 dự trữ trong cơ thể rất ít nên rất dễ bị thiếu Vitamin B1. Thiếu Vitamin B1 mãn tính trầm trọng sẽ gây ra nhiều biến chứng nặng bao gồm cả não và hệ thần kinh. Điều này giải thích sự liên hệ giữa thiếu vitamin B1 và bệnh mất trí nhớ được biết đến trong hội chứng Wernicke­ Korsakoff.

Nếu trẻ hấp thu không đủ từ chế độ ăn, thì việc bổ sung Riboflavin (Vitamin B2) được yêu cầu để duy trì chức năng nhận thức thích hợp. Bổ sung Vitamin nhóm B bao gồm cả Vitamin B2 được ghi nhận là cải thiện tình trang trầm cảm và chức năng nhận thức.

Thiếu hụt Vitamin B12 có thể dẫn tới các triệu chứng bất thường về thần kinh và tâm thần. Những triệu chứng này bao gồm cử động không kiểm soát, yếu cơ, không kiềm chế, huyết áp thấp, rối loạn thị lực, mất trí nhớ, rối loạn tâm thần và rối loạn tâm trạng. Các triệu chứng này được ghi nhận là xảy ra ngay cả khi lượng Vitamin B12 giảm nhẹ so với mức bình thường. Điều này được giải thích ở một số bệnh nhân bị chẩn đoán nhầm với bệnh Alzeimer. Thiếu vitamin B12 thường gây ra mất phương hướng và lẫn lộn, một vài triệu chứng giống như bệnh Alzeimer. Vì lý do này Vitamin B12 có trong thành phần của PM IQShield®.

Sản xuất và sức khỏe tế bào

PM IQShield® làm cho tế bào mạnh khỏe (cả về chức năng & sản xuất tế bào) cũng như đảm bảo tính toàn vẹn của màng tế bào. Kẽm là thành phần cấu tạo của tất cả các tế bào, cần thiết để duy trì sức khỏe và tính toàn vẹn của tế bào. Kẽm có đặc tính bảo vệ, giúp làm giảm tổn thương tế bào gây ra do hoạt động oxy hóa mạnh.

Sự phát triển mắt và thị lực

Mắt là tổng hợp của một mạng lưới dây thần kinh để xử lý hình ảnh. Cũng như với mô não và các mô thần kinh khác, DHA có nhu cầu cao để phát triển mắt và cần thiết cho sức khỏe của mắt. Cũng như với mô thần kinh, DHA là một thành phần cấu tạo tế bào mắt, trở thành một phần cấu thành trong cấu trúc tế bào mắt.

I ốt, chủ yếu cần thiết cho chuyển hóa cũng có ích cho sức khỏe của mắt. I ốt ở dạng dung dịch Povidone­I ốt được dùng để kiểm soát tình trạng viêm kết mạc do vi khuẩn ở trẻ nhỏ. Thuốc nhỏ mắt Povidone­I ốt có tác dụng kháng khuẩn phổ rộng.

Cũng có những bằng chứng là kẽm giúp duy trì sức khỏe của mắt. Kẽm bảo vệ dây thần kinh mắt cũng như là có đặc tính chống oxy hóa. Vitamin B1 & B2 được thấy là có lợi cho mắt. Ví dụ như chế độ ăn có lượng Vitamin B1 cao giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt khi về già như là bệnh đục thủy tinh thể, đồng thời thiếu Vitamin B2 cũng có thể tăng nguy cơ mắc bệnh này khi về già.

Các thành phần này giúp phát triển thị lực, mang lại lợi ích lâu dài cho sức khỏe của mắt, tăng sức đề kháng với nhiễm khuẩn và giảm nguy cơ của các triệu chứng liên quan đến nhiều loại bệnh mắt.

Chuyển hóa

Thiếu I ốt là một trong những nguyên nhân gây ra bướu cổ (phì đại tuyến giáp khi cố gắng sản xuất thêm hormon tuyến giáp trong khi không có I ốt). Về thể chất, bướu cổ thể hiện là tuyến giáp to bất thường ở cổ.

Mặc dù bướu cổ là do thiếu hấp thu I ốt là hiếm gặp ở các nước phát triển, nó có thể xảy ra ở những vùng dịch tễ có lượng I ốt thấp. Ở một số nước để phòng tránh thiếu I ốt người ta cho I ốt vào muối ăn (Muối I ốt), và I ốt còn được cho thêm vào thức ăn gia súc và được sử dụng như là bột nở.

Ở những bệnh nhân có biểu hiện mệt mỏi và kém chịu đựng, Vitamin B12 có mặt giúp cải thiện thể trạng chung và phấn chấn.

Tăng cường miễn dịch

Trẻ rất dễ bị nhiễm bệnh và càng dễ bị ảnh hưởng bởi nhiễm khuẩn và nhiễm virut. Công thức kết hợp DHA, EPA, colostrum, I ốt và kẽm giúp duy trì và phát triển hệ miễn dịch cũng như là bảo vệ chống lại tác động của các gốc tự do.

Dầu cá được thấy là giúp tăng cường miễn dịch đồng thời làm giảm các triệu chứng dị ứng. Cơ sở của tác dụng này chưa rõ ràng nhưng các tác dụng này xuất hiện liên quan với acid béo DHA & EPA.

Colostrum (Sữa non bò) có trong thành phần của IQShield là cấu thành của whey protein, oligosaccharide, Globulin miễn dịch, yếu tố tăng trưởng (ví dụ IGF­1, IGF­2, TGF beta và EGF, prolactin, insulin), amino acid, lactoferrin, các protein và enzyme hữu ích khác. Colostrum là nguồn chủ yếu của IgA (Globulin miễn dịch A), một kháng thể tự nhiên.

Bên cạnh tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch, cũng có ý kiến cho rằng colostrum có thể có hiệu quả cải thiện sức khỏe của hệ tiêu hóa. Colostrum được thấy là giúp giảm nhẹ tình trạng ỉa chẩy. Colostrum ức chế sự bám dính hay là hoạt động của vi khuẩn Clostridium difficile và Escherichia coli lên tế bào ruột. Colostrum bò giàu kháng thể kháng rotavirut ũng được lưu ý dùng để phòng ỉa chấy do rota virut.

Thêm vào lợi ích của nó đối với việc duy trì sức khỏe và tính toàn vẹn tế bào, Kẽm kết hợp với I ốt và Vitamin B1, B2, B12 giúp hệ thống miễn dịch trong việc bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do, làm giảm và tránh tổn thương tế bào.

Các lợi ích khác

Mặc dù vẫn còn tiếp tục nghiên cứu, đã có những bằng chứng cho rằng dầu cá có trong thành phần của PMIQShield® có tác dụng tốt đối với sức khỏe lâu dài của xương và khớp. Nghiên cứu cho thấy dầu cá giúp làm giảm nguy cơ bị các triệu chứng liên quan tới các dạng khác nhau của viêm khớp và các phiền toái khác của khớp. Dầu cá cũng có lợi cho sức khỏe của tim mạch, ức chế các yếu tố tạo cục máu đông và cải thiện tuần hoàn máu. Dầu cá cũng có lợi cho da. Acid béo DHA & EPA làm tăng hydrat hóa và bảo vệ da. Nghiên cứu chỉ ra là dầu cá ngừ cải thiện tình trạng tổn thương và phản ứng viêm ở da.

Ngoại trừ tác dụng chống oxy hóa và làm mạnh khỏe tế bào của kẽm, hàm lượng kẽm cao hơn có tác dụng tốt đối với các bệnh về tim mạch, đái đường, mỡ máu, và không dung nạp Glucose.
Có thể thấy rõ những tác dụng có lợi của PM IQShield® đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ em. Sử dụng PM IQShield cùng với chế độ ăn đầy đủ và lối sống lành mạnh có thể giúp trẻ khỏe mạnh, mang lại lợi ích lâu dài đến tận lúc trưởng thành.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *